Chi tiết tin - Xã Hướng Linh - Hướng Hóa

Lễ Công bố Quyết định Tân Bí thư Đảng ủy xã Hướng Linh

11:7, Thứ Ba, 3-5-2022

Ban Thường vụ Huyện ủy Hướng Hóa công bố quyết định về công tác cán bộ

Đ/c: Lê Minh Tuấn - TUV, Bí thư Huyện ủy trao Quyết định cho Tân Bí thư Đảng ủy xã, Đ/c Nguyễn Phú Sơn

Tại buổi lễ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố Quyết định số 2998-QĐ/HU ngày 28/8/2019 của Ban Thường vụ Huyện ủy Hướng Hóa về việc luân chuyển Trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Nguyễn Phú Sơn đến công tác tại Đảng ủy xã Hướng Linh và chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy, giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Hướng Linh nhiệm kỳ 2015 - 2020, kể từ ngày 3.9.2019.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Minh Tuấn – TUV,  Bí thư Huyện ủy đã ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực và đóng góp của đồng chí Nguyễn Phú Sơn trong suốt quá trình công tác trên lĩnh vực văn hóa và thông tin, đây là sự tin tưởng của tập thể ban thường vụ gửi gắm trên cương vị mới; dù ở hoàn cảnh nào cũng luôn phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời đề nghị tân Bí thư Đảng ủy xã Hướng Linh cần không ngừng trau dồi, nâng cao trình độ chuyên môn, bản lĩnh chính trị để cùng với Ban Chấp hành Đảng bộ xã, Ban Thường vụ Đảng ủy khắc phục khó khăn, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ. Đặc biệt, với địa bàn Hướng Linh còn nhiều khó khăn, Ban Thường vụ Đảng ủy xã phải đề cao trách nhiệm, đồng sức, đồng lòng, phát huy sức mạnh tập thể để lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng xã Hướng Linh ngày một phát triển, giữ vững quốc phòng - an ninh, đồng thời xem đồng chí tân Bí thư Đảng ủy xã như người con của Hướng Linh thân yêu. 

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Bí thư đảng ủy xã Hướng Linh Nguyễn Phú Sơn bày tỏ lòng cảm ơn chân thành đến đồng chí Lê Minh Tuấn – TUV,  Bí thư Huyện ủy, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy đã quan tâm, tin tưởng giao cho trọng trách này. Nhận thức sâu sắc rằng: nhiệm vụ được giao là vinh dự lớn, đồng thời cũng là trách nhiệm rất nặng nề trước Đảng ủy, chính quyền và nhân dân các dân tộc trong xã; đòi hỏi bản thân tôi phải nỗ lực vượt bậc, không ngừng học tập, rèn luyện vượt qua khó khăn, thử thách, tận tâm, tận tụy, trách nhiệm và hết lòng vì sự phát triển của xã Hướng Linh nói riêng và huyện Hướng Hóa nói chung.

          Đặc biệt, bản thân nhận nhiệm vụ trong tình hình kinh tế của huyện còn có những khó khăn, tác động nhiều đến sự phát triển của các địa phương, trong đó có xã Hướng Linh. Trong những năm qua, mặc dù Hướng Linh có những bước phát triển mới trên nhiều lĩnh vực, đặc biệt là các dự án về năng lượng được đầu tư trên địa bàn góp phần cải thiện bộ mặt của xã, khơi dậy những tiềm năng phát triển trong tương lai. Tuy nhiên, phía trước vẫn còn nhiều khó khăn về mặt phát triển kinh tế - văn hóa, xã hội; quốc phòng an ninh; Hướng Linh vẫn là một xã đặc biệt khó khăn, tỉ lệ hộ nghèo cao, đời sống và thu nhập của người dân thấp so với mức bình quân chung của huyện…
          Trước yêu cầu, nhiệm vụ đặt ra, với trọng trách được giao và với tư cách, trách nhiệm, tâm huyết của người cán bộ, đảng viên được Đảng giáo dục và rèn luyện, được Ban Thường vụ Huyện ủy quan tâm giúp đỡ và tạo điều kiện về môi trường chính trị để rèn luyện, thử thách, nên sẽ cố gắng hết sức mình, không ngừng nâng cao bản lĩnh chính trị, giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống trong sáng, gương mẫu, học hỏi và tiếp thu kinh nghiệm tốt của thế hệ các đồng chí lãnh đạo đi trước, dốc sức cùng tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ xã đoàn kết, thống nhất, vượt qua mọi khó khăn, khắc phục những hạn chế để phát triển kinh tế - văn hóa, xã hội, giữ vững quốc phòng an ninh. Thực hiện nghiêm các nguyên tắc trong công tác tổ chức và xây dựng Đảng, công tâm, khách quan trong công tác đánh giá, nhận xét cán bộ, giữ vững kỷ luật, kỷ cương, nghiêm túc xử lý và khắc phục những tồn tại trong công tác xây dựng Đảng, nhằm tiếp tục tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong toàn Đảng bộ.
          Trên cương vị công tác của mình, bản thân đồng chí tân Bí thư Đảng ủy xã sẽ cùng với cấp ủy, chính quyền tổ chức rà soát các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2015 – 2020 và triển khai tốt công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020 – 2025. Tiếp thu toàn bộ ý kiến chỉ đạo giao nhiệm vụ của đ/c Bí thư Huyện ủy để triển khai thực hiện. Để công việc được thuận lợi và phát huy hết năng lực của mình, đồng chí cũng đề nghị và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, giúp đỡ của Ban Thường vụ Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN và các cơ quan, ban, ngành cấp huyện; đặc biệt là sự ủng hộ, giúp đỡ, chia sẻ, đồng sức, đồng lòng của các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy xã, các thế hệ cán bộ hưu trí, cùng cấp ủy thôn bản trên địa bàn xã; các đồng chí, đồng nghiệp để tôi hoàn thành nhiệm vụ được giao./.

Tác giả bài viết: Đ/c: Hồ Thị Kim Dung, Văn phòng Đảng ủy xã

Nguồn tin: Đảng ủy xã Hướng Linh

Các tin khác
  • pageHolder.getStart() - 0
  • pageHolder.getNumberObjects() - 6
  • numberArticle - 6
  • numberRelation - 0
Lịch làm việc
Thông báo mới
Giấy mời