Chi tiết tin - Xã Hướng Linh - Hướng Hóa

Hướng Linh tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức năm 2022

11:5, Thứ Ba, 3-5-2022

Hôm nay, ngày 23/02/2022 (Sáng Thứ 4). Công đoàn cơ sở xã phối hợp với Chính quyền địa phương tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức năm 2022. Về dự vào chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Phú Sơn, HUV, Bí thư Đảng ủy xã, CT. HĐND xã; đồng chí Hồ Văn Giang, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; đồng chí Hồ Văn Ngại, Phó Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch công đoàn cơ sở xã; Về dự với hội nghị còn có sự góp mặt đầy đủ của cán bộ, công chức, những người hoạt động không chuyên trách xã, đoàn viên công đoàn xã.

Đ/c Hồ Văn Giang, PBT. Đảng ủy, CT. UBND xã và Đ/c Hồ Văn Ngại, Chủ tịch CĐCS xã đồng chủ trì Hội nghị

Thực hiện Hướng dẫn số 04/HD-LĐLĐ ngày 23/12/2021 của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện Hướng Hóa về việc tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2022 đối với các cơ quan hành chính Nhà nước và đơn vị sự nghiệp công lập; Kế hoạch liên tịch số 01/KHLT-TTCQ-CĐCS ngày 07/01/2022 của Thủ trưởng cơ quan và Ban chấp hành Công đoàn cơ sở xã về tổ chức hội nghị cán bộ, công chức năm 2022; được sự nhất trí của Thường vụ Đảng ủy xã, hôm nay Thủ trưởng cơ quan phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn cơ sở xã long trọng tổ chức hội nghị cán bộ, công chức năm 2022 nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ của cơ quan năm 2021 và đề ra phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2022.
Hội nghị đã nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đ/c Nguyễn Phú Sơn, Bí thư  Đảng ủy xã, CT. HĐND xã. Đ/c đánh giá cao công tác chuẩn bị tài liệu Hội nghị cán bộ, công chức xã năm 2022. Bên cạnh những việc đã làm được vẫn còn bộc lộ một số điểm tồn tại cần chấn chỉnh, đổi mới và sáng tạo hơn nữa trong quá trình tổ chức thực hiện. Đ/c cho rằng, việc ban hành các quy chế cơ quan thông qua tại hội nghị lần này là rất kịp thời và cần nghiêm túc triển khai thực hiện, có đánh giá kết quả thực hiện; Công đoàn cơ sở phải bám sát quy chế phối hợp với Thủ trưởng đơn vị để làm tốt hơn nữa chức năng, nhiệm vụ của mình. Thường xuyên họp BCH, Họp mở rộng trong đoàn viên công đoàn để kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của đoàn viên và phản ánh, kiến nghị, đề xuất những vấn đề có liên quan đến Đảng ủy, UBND xã để chỉ đạo, giải quyết.
Kết thúc Hội nghị, đ/c Hồ Văn Giang, CT. UBND xã xin tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đ/c Bí thư Đảng ủy xã, và đã giao nhiệm vụ cho các công chức chuyên môn có liên quan, đặc biệt là Văn phòng, kế toán xã tiếp tục hoàn thiện các văn bản để nộp hồ sơ cho cấp trên theo quy định. Đồng thời quán triệt đến toàn thể CBCC, CBKCT cấp xã phải nghiêm túc thực hiện các quy chế đã ban hành. Chấp hành giờ giấc, tác phong, lề lối làm việc tại công sở. Phấn đấu năm 2022 tập thể và cá nhân cán bộ, công chức xã sẽ đạt và vượt những chỉ tiêu, kế hoạch đề ra.

 

Tác giả bài viết: Trần Văn Duy

Các tin khác
  • pageHolder.getStart() - 0
  • pageHolder.getNumberObjects() - 6
  • numberArticle - 6
  • numberRelation - 0
Lịch làm việc
Thông báo mới
Giấy mời