Chi tiết tin - Xã Hướng Linh - Hướng Hóa

Tổ chức Lễ khánh thành điểm trường Miệt Pa – Công, Trường Mầm non Hướng Linh

14:52, Thứ Năm, 18-8-2022

Ngày 03 tháng 8 năm 2022; UBND huyện Hướng Hóa phối hợp với các cơ quan đơn vị tổ chức Lễ khánh thành điểm trường Miệt Pa – Công, Trường Mầm non Hướng Linh; đến dự lễ có bà Liên Lê - Đại diện BGĐ hỗ trợ DG Việt Nam tại Ca Na Đa, ông Hoàng Ngọc Tùng - Giám đốc chương trình Tổ chức Vòng Tay Thái Bình, bà Nguyễn Thị Hồng Vân - Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Quảng Trị; ông Phạm Trọng Hổ - Phó Chủ tịch UBND Huyện Hướng Hóa, lãnh đạo Phòng GD&ĐT Hướng Hóa, lãnh đạo chính quyền; mặt trận các đoàn thể xã Hướng Linh và toàn thể các cháu mầm non tại điểm trường Miệt – Pa Công.

Bà Nguyễn Thị Hồng Vân - Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Quảng Trị phát biểu tại buổi Lễ khánh thành điểm trường Mầm non Miệt - Pa Công, xã Hướng Linh

Trường MN Hướng Linh là một trong những trường thuộc vùng đặc biệt khó khăn phía Bắc của huyện Hướng Hóa. Trong điều kiện xã nhà còn hết sức khó khăn, các điều kiện cơ sở vật chất dạy và học của nhà trường còn thiếu và xuống cấp trầm trọng. Nhờ sự thấu hiểu và quan tâm của các cấp lãnh đạo, đặc biệt sự kết nối từ Hội khuyến học tỉnh Quảng Trị, nhà trường được tổ chức Vòng tay Thái Bình tài trợ công trình 02 phòng học điểm lẻ thôn Miệt - Pa Công.

Lãnh đạo nhà trường cùng cô, trò điểm trường Miệt - Pa Công bày tỏ niềm vui mừng, sự phấn khởi trước sự quan tâm chia sẽ, sự chung tay góp sức của quý cấp đối với những khó khăn của nhà trường. Đây là công trình vô cùng quý giá và có ý nghĩa hết sức thiết thực, kịp thời, chứa đựng tình cảm sâu sắc, không chỉ có ý nghĩa về vật chất mà còn là nguồn động viên lớn lao về tinh thần trước thềm năm học mới 2022 - 2023, để các cô giáo yên tâm công tác và giúp cho các cháu mầm non có điều kiện vui chơi, học tập dưới mái trường xanh - sạch - đẹp và an toàn.

Tuy đã có được 02 phòng học khang trang, nhưng một số công trình như sân trường, đường vào điểm chưa được đầu tư xây dựng, xác định đây là nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới để hoàn thiện điểm trường một cách đồng bộ, thiết nghĩ cần sự quan tâm hỗ trợ từ cấp trên, tiếp tục đầu tư các hạng mục giúp cho các cháu sớm có môi trường học tập tốt hơn, góp phần thực hiện có hiệu quả công tác giáo dục trên địa bàn vùng sâu vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn của xã Hướng Linh.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ khánh thành điểm trường Miệt Pa – Công, Trường Mầm non Hướng Linh.

 

Các tin khác
  • pageHolder.getStart() - 0
  • pageHolder.getNumberObjects() - 6
  • numberArticle - 6
  • numberRelation - 0
Lịch làm việc
Thông báo mới
Giấy mời