Chi tiết tin - Xã Hướng Linh - Hướng Hóa

Hướng Linh tổ chức khai mạc giải bóng chuyền nữ “Mừng Đảng - Mừng Xuân” năm 2024

15:51, Thứ Hai, 29-1-2024

Sáng nay, 29/01/2024, Uỷ ban nhân dân xã Hướng Linh long trọng tổ chức khai mạc giải bóng chuyền nữ xã Hướng Linh “Mừng Đảng - Mừng Xuân” năm 2024. Hòa chung không khí trong cả nước đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/2/1930-03/02/2024) chào đón Xuân Giáp Thìn năm 2024. Đến dự lễ khai mạc có các đồng chí trong lãnh đạo Đảng ủy, TT. HĐND, UBND, UBMTTQVN và các ban ngành, đoàn thể xã; các cơ quan, đơn vị trên địa bàn xã; công bộ, công chức, viên chức, và Nhân dân trên địa bàn về tham dự và cổ vũ.

Lãnh đạo Đảng ủy, Chính quyền địa phương trao cờ lưu niệm cho các đội bóng

 

Đ/c Hồ Văn Ngại, PCT. UBND xã, Trưởng ban tổ chức giải lên phát biểu khai mạc giải bóng chuyền nữ

Giải đấu năm nay quy tụ 08 đội bóng với hơn 80 Vận động viên đến từ các thôn và các đơn vị trên địa bàn xã. Kết thúc giải Ban tổ chức sẽ trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các đội đồng thời sẽ có các giải phụ như: Giải Vận động viên xuất sắc nhất giải, Vận động viên tấn công hay nhất giải và Hoa khôi của giải.

 

Thay mặt cho hơn 80 vận động viên, Cô giáo Đặng Thị Thúy đã hứa quyết tâm thi đấu trên tin thần thể dục thể thao cao thượng, giao lưu, đoàn kết. Cam kết thực hiện tốt những quy định của cuộc thi, không gian lận, thi đấu với một tinh thần thể thao mạnh mẽ nhất.

 

Đ/c Hồ Văn Hiệu, BT Đoàn TNCSHCM, thay mặt cho tổ trọng tài, đọc lời tuyên thệ, cam kết trước toàn thể vận động viên, ban giám khảo và khán giả về trách nhiệm thực hiện để đảm bảo hoàn tốt nhiệm vụ trên cả phương diện đạo đức và chuyên môn xuyên suốt khoảng thời mùa giải diễn ra.

 

Đ/c Nguyễn Phú Sơn, HUV, Bí thư Đảng ủy, CT. HĐND xã trao cờ lưu niệm cho các đội bóng chuyền nữ

 

 

Lãnh đạo Đảng ủy, Chính quyền địa phương, thủ trưởng các cơ quan, ban ngành, đoàn thể xã về dự khai mạc giải bóng

Với tinh thần thể thao, đoàn kết, trung thực, Ban tổ chức giải mong rằng đội ngũ trọng tài, các vận động viên chấp hành nghiêm nội quy, điều lệ của Ban Tổ chức và giữ vững kỷ luật trong thi đấu, giành nhiều thành tích cao trong giải đấu năm nay và sẽ đạt được nhiều thành quả như mong đợi./.

 

 

 

 

 

 

 

Một số hình ảnh và diễn biến trận đấu mở màn giải bóng giữa đội Liên quân UBND xã và Thôn Xa Bai

 

 

 

Người viết bài:  Trần Duy

Các tin khác
  • pageHolder.getStart() - 0
  • pageHolder.getNumberObjects() - 6
  • numberArticle - 6
  • numberRelation - 0
Lịch làm việc
Thông báo mới
Giấy mời